RỦ RÊ ĐI TẬP GROUP WORKOUT CUỐI TUẦN KẾT HỢP CHỤP ẢNH THỂ THAO

Group workout at Hustle Gym + Sporty Photo shooting Day

Diễn ra vào 31.10.2021 và 14.11.2021, nếu nhiều người đăng ký, Ana sẽ tổ chức thêm các ngày khác nữa nhé.

CHƯƠNG TRÌNH GỒM:

  • 01 buổi tập chung nhóm với HLV của Hustle Gym trong 50 phút (9 người + 1 HLV). Hustle Gym tài trợ 50% chi phí lớp học. Chi phí: 175,000 đ/người (giảm từ 350,000đ --> còn 175,000đ/buổi)
  • 01 buổi chụp hình có photographer chụp do AnaWorkout tổ chức cho các bạn học viên của Ana và thành viên nhóm Saigon Healthy Lifestyle tại Hustle Gym Gò Vấp. Mỗi người tham gia sẽ nhận được 02 tấm hình chân dung và các hình tập luyện chung với nhóm. Chi phí: Free (tuy nhiên cần gom tiền để thuê đèn hắt sáng: 50k/người)
  • Tổng Phí tham dự: 225,000 vnd/người (phí này để Ana trả chi thuê thiết bị chụp hình và học phí buổi học cho Hustle)

Lưu ý:

  • Người tham gia có thể chọn chỉ đến tập và không tham gia chụp hình vẫn được nhé thì chỉ cần đóng 175,000 đ phí học cho Hustle.
  • Bạn Nào chỉ muốn tham gia chụp hình mà không tham gia tập thì inbox riêng cho Ana nha. Highly recommend tham gia lớp tập vì bao vui, bao phê và chi phí được tài trợ.

AGENDA:

  • 8AM – 8:45 AM: Tập trung tại Hustle Gym Gò Vấp
  • 9AM – 9:50AM : Tham gia lớp tập với Hustle
  • 10AM – 12PM : Chụp hình

ĐĂNG KÝ THAM GIA:

Thời gian diễn ra: chọn 1 trong 2 buổi

  • 31/10/2021
  • 14/11/2021

(tuy nhiên nếu số lượng đăng ký nhiều, Ana sẽ tổ chức thêm ngày khác sau)
Điền vào link sau để đăng ký nhé

GIỚI THIỆU VỀ LỚP HỌC WORKOUT TẠI HUSTLE GYM:

Lớp học workout tại Hustle khá đặc biệt theo hình thức Group Training. Tức là mọi người sẽ được tập các bài tập khác nhau xoay vòng và có huấn luyện viên hướng dẫn, có âm nhạc và dụng cụ tập luyện chuyên nghiệp nữa. Ana đã may mắn được tham gia 1 lớp học với coach Phát ở đây, bao phê và vui nhé.

Mọi người tham khảo các lớp học của Hustle ở đây nha.

ĐỊA ĐIỂM CHỤP HÌNH: Hustle Go Vap, 465/29 Đ. Phan Văn Tri, Phường 5, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Chúng ta sẽ chụp hình và tập luyện tại Hustle Gò Vấp, chi nhánh mới của hệ thống gym Hustle. Phòng gym hiện đại, trẻ trung với concept tập luyện mới mẻ không giống các phòng gym khác của Việt Nam, được thành lập bới 2 nhà sáng lập người nước ngoài từ Tây Ban Nha và Canada nên khá độc đáo.

GIỚI THIỆU VỀ PHOTOGRAPHER:

Anh Germán Gutiérrez đến từ Tây Ban Nha sẽ chụp hình cho chúng ta nhé. Anh đã chụp rất nhiều hình ảnh đẹp về con người và phong cảnh tại Việt Nam và Ấn Độ. Mọi người có thể xem các hình ảnh anh German đã chụp tại đây nhé.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHỤP THỂ THAO ĐỂ MỌI NGƯỜI THAM KHẢO:

Cám ơn mọi người đã đồng hành với Ana thời gian qua và Ana hi vọng chúng ta sẽ có một buổi tập luyện và chụp hình cùng nhau thật vui nha mọi người 🙂

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *