8 điều khiến Nhật Bản trở thành đất nước Ana quay lại nhiều nhất.

Trở lại Nhật sau 3 năm chờ đợi… 

8 lý do mà Nhật Bản là quốc gia đáng đi du lịch và trở lại nhiều lần nhất trong tất cả các quốc gia mà Ana đã đi qua. 

Ana là tín đồ của xê dịch và Ana đã đi rất nhiều nơi trên thế giới nhưng chỉ có 1 quốc gia mà Ana mong muốn được trờ lại nhiều lần để khám phá nhiều hơn và lâu hơn nếu có cơ hội. Đó là Nhật Bản. 

Trước dịch Ana từng làm việc cho công ty Nhật và đã từng đi Nhật 5 lần, mỗi lần đi Ana đều cảm thấy rất thích thú và cứ muốn quay trở lại thật nhiều lần vì: 

  1. Cảnh thiên nhiên và thành thị hài hoà thơ mộng, dù cho có đi các đô thị lớn thì Nhật Bản vẫn chú trọng bảo tồn và phát triển cảnh quan rất mỹ thuật 
  2. Cổ kính và hiện đại đan xen rất hợp tình hợp cảnh 
  3. Văn hoá đậm chất riêng mà không ở đâu có được, phải thật chậm rãi từ tốn và cảm nhận từng chút một mới thấm 
  4. Đố ăn quá đỉnh, healthy, sạch sẽ và luôn tươi 
  5. Mùa nào cũng đẹp, xuân hạ thu đông mỗi mùa có nét đẹp riêng nên không bao giờ chán
  6. An toàn, sạch sẽ, đi ngoài đường không nơm nớp lo bị cướp như ở Châu Âu, Châu Mỹ 
  7. Người dân thân thiện, ý thức văn minh, mỗi lần qua Nhật Ana thấy mình trở nên tốt hơn vì biết xếp hàng, biết nhặt rác, bảo vệ thiên nhiên và tôn trọng người xung quanh 
  8. Nhiều điều thú vị để khám phá như sự Đối Nghịch đến đỉnh điểm của nhiều điều trong xã hội như Nhật Bản là quốc gia với tư tưởng và lối sống truyền thống nhưng lại là 1 trong những quốc gia có ngành công nghiệp phim người lớn lớn nhất thế giới…

Còn nhiều lý do lắm mà đó là tốp 8 thôi, Ana luôn tranh thủ có cơ hội là quay lại Nhật nên lần này nhân chuyến du lịch Mỹ trên đường về VN, Ana có quá cảnh Nhật được 4 ngày từ 8 – 12/11. Ana muốn nhân cơ hội này rủ rê các bạn nào đam mê du lịch, muốn ngắm lá đỏ với Ana không? 

Ana sẽ dành 1 ngày ở Tokyo sống chậm rãi, ăn ngon, đi xem 1 số nơi mà những lần trước chưa có dịp đi. Ana không đi tour mà tự đi nên tụi mình sẽ tha hồ thảo luận những điểm đi chung nhé. 

Vì trước đây Ana đi Nhật khi còn mập và cơ thể yếu hơn bây giờ nên Ana không đi khám phá thiên nhiên nên lần này Ana sẽ dành 2 ngày đi leo núi, ngắm lá đỏ, ngắm suối, ngắm thác, ngắm đỉnh núi Phú Sĩ xinh đẹp. Mấy lần trước Ana đi thì toàn đi city và di chuyển nhiều nên không có đủ thời gian ngắm và sống chậm. Bạn nào thích xì tai đi chơi vận động và hoà mình với thiên nhiên của Ana thì mình lập team nha. 

Về chi phí, nếu mình đi 1 nhóm thì hoàn toàn không đắt đâu, mình gom nhóm rồi Ana chia sẻ thêm nha. 

Hẹn gặp bạn ở mùa thu nước Nhật tuyệt đẹp. 

Mình là Fitness Coach AnaWorkout, mình thích tập thể dục, thích ăn healthy và thích đi du lịch trải nghiệm. 

Inbox Ana để gom nhóm nha.  

P.s: 

Về visa Nhật, bạn tự xin visa nhé, còn nếu chưa có kinh nghiệm xin visa thì inbox Ana sẽ chỉ điểm cách xin nghen. 

Còn bạn nào thích mà chưa có điều kiện đi đợt này thì Ana sẽ gom nhóm đi mùa Xuân cuối tháng 3 và đầu tháng 4 cũng rất đep nha. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *