CÔNG BỐ 83 PHẦN QUÀ GIẢM 50% – GIẢM SÂU NHẤT LỊCH SỬ CHO CHỊ EM NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

🌼 “Không ai có nghĩa vụ phải thích bạn hay yêu thương bạn”
🌼 “Không ai có nghĩa vụ phải tôn trọng bạn, nhưng khi bạn nhìn vào gương, hãy yêu quí và tôn trọng những gì mà bạn đang nhìn thấy “

Phụ nữ, chúng ta hãy luôn biết yêu quí bản thân, tập luyện cho cơ thể khỏe mạnh, không ngừng trau dồi bản thân ngày càng tiến bộ hơn.

💥💥8/3 – Ngày quốc tế dành cho những người bà, người mẹ, người chị đang đến gần và hơn ai hết họ luôn có đặc quyền cho phái đẹp” Yêu thương và trân trọng nhiều hơn”.

Họ càng được tôn vinh nhiều hơn bởi không chỉ họ xứng đáng mà còn vì những hi sinh, tảo tần họ đã trải qua.

💯💯Các bạn nữ của Ana à “Ngày hôm nay tôi quyết định đẹp vì mình chứ không vì ai khác” thông điệp nữ quyền mạnh mẽ nhất AnaWorkout muốn dành tặng bạn.

Ana ngày ấy là một cô nhân viên văn phòng nhiều năm, tự ti với vẻ ngoài của mình, không thể mặc được những bộ đồ mình yêu thích, và điều gì khiến Ana đổi thay?

Thời gian giãn cách do dịch bệnh, mọi thứ đều ngưng lai, sức khỏe nâng lên cao và trân quí hơn bao giờ hết, lúc ấy, Ana đã biết trân trọng sức khỏe của mình hơn. Để khỏe khoắn thì không thể nào khiến cơ thể dư cân, Ana nghiên cứu, luyện tập và kiên trì với mục tiêu đó mỗi ngày, mỗi giờ. Thành quả như mơ, Ana thành công giảm 18kg trong vòng 5 tháng, một thay đổi ngoan mục.

AnaWorkout luôn tự hào vì những thay đổi của bản thân để trở thành huấn luyện viên như bây giờ. Chính vì vậy, Ana dành tặng 83 phần quà đặc biệt cho toàn thể chị em phụ nữ khi đăng kí khóa tập bên AnaWorkout nhé.⛱⛱Nhập ngay mã AW050 tại trang chủ anaworkout.com để được giảm 50% khóa tập.

Mã có hiệu lực tư 27/2 đến hết 8/3/2023 nhé cả nhà💯💯. Nhanh tay nào chị em, hãy cũng tập luyện và cùng chứng minh phụ nữ vừa xinh đẹp vừa thông minh băng những nỗ lực từ bây giờ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *