Review Túi Sơ Cứu Anaworkout -1LIFE

Ana sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm Túi Sơ Cứu của 1LIFE. Sản phẩm này là một bộ công cụ sơ cứu cần thiết cho mỗi gia đình để có thể tự chăm sóc sức khỏe của mình và gia đình mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với Túi Sơ Cứu Anaworkout – 1LIFE, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi có những sự cố xảy ra, bạn có thể tự tin xử lý và giảm đau cho chấn thương một cách nhanh chóng.

  1. Túi Sơ Cứu Ô Tô, Cắm Trại:

Túi Sơ Cứu Y Tế Ô Tô, Cắm Trại, Du Lịch Nhóm – CARS, Camping First Aid Kit được thiết kế với hơn 200 dụng cụ sơ cứu cơ bản để giúp bạn xử lý các tình huống sơ cứu thường gặp như đứt tay, chảy máu, bỏng, sưng tấy, bong gân, gãy xương… Túi được chia ngăn thông minh để dễ dàng sắp xếp, sử dụng.

Kích thước của Túi là 23 x 16 x 10 cm và có trọng lượng 820 gram.

Giá sản phẩm là 920.000 đồng.

MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

2. Túi Sơ Cứu Cá nhân:

Túi Sơ Cứu Cá nhân – First Aid Kit gồm hơn 55 dụng cụ sơ cứu cơ bản, phù hợp cho đem theo trong Xe Máy, Du lịch cá nhân, mang theo hàng ngày. Với Túi Sơ Cứu này, bạn có thể xử lý các tình huống sơ cứu thường gặp như đứt tay, chảy máu, bỏng, sưng tấy, bong gân, gãy xương… Túi được chia ngăn thông minh để dễ dàng sắp xếp, sử dụng.

Kích thước của Túi là 21 x 13 x 5 cm và có trọng lượng 280 gram.

Giá sản phẩm là 300.000 đồng.

MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

3. Túi Sơ Cứu HERO

Bộ Sơ Cứu HERO là sản phẩm hữu ích dành cho trẻ em để họ học được kỹ năng sống quan trọng nhất, đó là kỹ năng sơ cứu. Sản phẩm bao gồm Sách Kỹ Năng Sơ Cứu (bằng 2 ngôn ngữ Việt và Anh) và Túi Sơ Cứu với hơn 50 dụng cụ sơ cứu cơ bản giúp trẻ em thực hành và đem theo khi đi học, dã ngoại, du lịch,… được những kỹ năng cần thiết để xử lý các tình huống sơ cứu thường gặp như làm sạch vết thương, băng bó, nạo vết thương,

Việc học cách sơ cứu là vô cùng quan trọng với trẻ em, giúp chúng tự tin và đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh trong những trường hợp khẩn cấp.

Kích thước: 12.8×16.8x8cm, cân nặng 380 gram.

Giá sản phẩm là: 395.000đ

MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

4. Túi sơ cứu Runner

Ultralight first aid kit –  túi sơ cứu trail runner gồm hơn 15 dụng cụ sơ cứu cơ bản được các bác sĩ thiết kế và kiểm duyệt, đạt tiêu chuẩn trang thiết bị y tế loại A do Sở Y tế Tp.HCM cấp. Túi Sơ Cứu thiết kế gọn nhẹ, vừa đai nước/ vest nước phù hợp đem theo chạy trail, chạy marathon…

Với hơn 15 dụng cụ sơ cứu cơ bản giúp bạn xử lý nhanh các tình huống sơ cứu thường gặp khi chạy trail, chạy marathon.

Túi sơ cứu có kích thước: 16 x 10 x 3 cm; cân nặng 100 gram.

Túi sơ cứu bao gồm các dụng cụ sau:

* Bảo vệ vết thương và cầm máu: Băng cá nhân chuẩn, Băng cá nhân lớn, Gạc vô khuẩn, Băng thun.

* Làm sạch vết thương: Bông tẩm cồn, Gạc vô khuẩn.

* Dụng cụ xử lý bong gân – gãy xương: Băng thun.

* Dùng cho trường hợp khẩn cấp: Chăn bạc giữ nhiệt, Còi.

Thẻ thông tin liên lạc khẩn cấp

Giá sản phẩm là: 99.000đ

MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ TỪ KHÁCH HÀNG CỦA ANAWORKOUT

MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

Túi Sơ Cứu Anaworkout – 1LIFE là một sản phẩm đáng tin cậy, được thiết kế với tiêu chuẩn sơ cấp cứu thế giới và được kiểm duyệt bởi các bác sĩ chuyên nghiệp. Sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu sơ cứu cho các hoạt động đời thường như du lịch, đi phượt, đi cắm trại, đi xe máy mà còn giúp các trẻ em học tập kỹ năng sơ cứu trong trường học hoặc khi đi dã ngoại.

Để đảm bảo sự an toàn và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình, hãy trang bị cho mình một Túi Sơ Cứu Anaworkout – 1LIFE ngay hôm nay nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *